✨✨✨✨ร้านใกล้เปิดแล้วค่ะ ด่วนๆๆๆ✨✨✨✨

รับสมัครพนักงานนวดและสปาและ รีเซฟชั่นนิส มาเป็นส่วนหนึ่งของทีมกับทางร้านเราได้นะคะ ทางร้านทำงานเป็นระบบแบบทีมเวิร์ค และเน้นการอยู่ร่วมกันอย่างเข้าใจ พัฒนาฝีมืออย่างต่อเนื่อง และเน้นความสะอาดเพื่อสุขภาพที่ดีของพนักงานและลูกค้า เราเน้นความมีมาตราฐานในการบริการ เพื่อให้คนที่ทำงานและลูกค้ามีความสุขที่ให้บริการและการรับบริการ

  1. รับสมัครพนักงานนวดคะ Therapist ต้องการทุกวัน สาขาในเมือง Queen St. และสาขา Brunswick St. สามารถทำได้ทั้งสองร้าน สามารถนวดน้ำมัน นวดไทยได้ดี ขอคนที่มีประสบการณ์การนวดมาแล้วเท่านั้น ส่วน skincare   ทางร้านมีอบรมสอนฝึกสอนให้ ,มีใจรักงานบริการ, รักการนวด , ใส่ใจลูกค้า ทางร้านมีการันตีในการทำงาน ชั่วโมงค่าตอบแทนขึ้นอยู่กับประสบการณ์ การทำงานเริ่มต้นที่ 32-35/ชม. 
  2. Receptionist สื่อสารภาษาอังกฤษได้ดี มีใจรักการบริการ มีไหวพริบ ใส่ใจลูกค้า แก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้เป็นอย่างดี มีความซื่อสัตย์ รักความสะอาดเรียบร้อย มีภาวะความเป็นผู้นำ มีความรับผิดชอบ ตรงต่อเวลา รายได้ตกลงกันตอนสัมภาษณ์งาน รับทุกวัน ถ้ามีประสบการณ์จะรับพิจารณาเป็นพิเศษ
  3. รับสมัครพนักงานนวด Remedial Massage มีใบรับรอง สามารถทำงานเฉพาะตามบุค Remedial หรือ Past time หรือFull time หรือ ตามลูกค้าบุค คุยกันได้ รายได้ 50 ต่อ ชม. สำหรับ Remedial Massage
  4. ทางร้านเสีย super และ tax ตามกฏหมาย ทางผู้สมัครต้องมี TFN or ABN อย่างไดอย่างหนึ่ง
  5. ทางร้านไม่มีบริการแอบแฝงอะไรไดๆทั้งสิ้น 

ค่าตอบแทนข้อมูลเพิ่มเติมได้ตามเบอร์โทร ลองมาเป็นส่วนหนึ่งของเรา เพื่อพัฒนาความเป็นมืออาชีพในการบริการด้านการนวดและการดูแลผิวพรรณนะคะ

ขอรบกวนโทรมาเบอร์นี้นะคะ ไม่สะดวกตอบข้อความ หรือส่งอีเมลล์ใบสมัครมาได้เลยค่าแล้วเราจะติดต่อกลับไป เพื่อนัดเทสมือ และสัมภาษณ์
Email. aromathai_skincare@hotmail.com (ส่งใบสมัคร)
ปล.สนใจติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 04 03029393

 

You need to be a member of Aussietip to add comments!

Join Aussietip

Email me when people reply –

Replies

  • ยังรับอยู่ค่ะ
This reply was deleted.