รับสมัครพนักงานนวดและสปาและ รีเซฟชั่นนิส มาเป็นส่วนหนึ่งของทีมกับทางร้านเราได้นะคะ ทางร้านทำงานเป็นระบบแบบทีมเวิร์ค และเน้นการอยู่ร่วมกันอย่างเข้าใจ พัฒนาฝีมืออย่างต่อเนื่อง และเน้นความสะอาดเพื่อสุขภาพที่ดีของพนักงานและลูกค้า เราเน้นความมีมาตราฐานในการบริการ เพื่อให้คนที่ทำงานและลูกค้ามีความสุขที่ให้บริการและการรับบริการ
    1. รับสมัครพนักงานนวดคะ Therapist ต้องการทุกวัน สาขาในเมือง Queen St. และสาขา Brunswick St. สามารถทำได้ทั้งสองร้าน สามารถนวดน้ำมัน นวดไทยได้ดี ขอคนที่มีประสบการณ์การนวดมาแล้วเท่านั้น ส่วน skincare ทางร้านมีอบรมสอนฝึกสอนให้ ,มีใจรักงานบริการ, รักการนวด , ใส่ใจลูกค้า ทางร้านมีการันตีในการทำงาน ชั่วโมงค่าตอบแทนขึ้นอยู่กับประสบการณ์ การทำงานเริ่มต้นที่ 32-35/ชม.
  • Receptionist สื่อสารภาษาอังกฤษได้ดี มีใจรักการบริการ มีไหวพริบ ใส่ใจลูกค้า แก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้เป็นอย่างดี มีความซื่อสัตย์ รักความสะอาดเรียบร้อย มีภาวะความเป็นผู้นำ มีความรับผิดชอบ ตรงต่อเวลา รายได้ตกลงกันตอนสัมภาษณ์งาน รับทุกวัน ถ้ามีประสบการณ์จะรับพิจารณาเป็นพิเศษ
  • รับสมัครพนักงานนวด Remedial Massage มีใบรับรอง สามารถทำงานเฉพาะตามบุค Remedial หรือ Past time หรือFull time หรือ ตามลูกค้าบุค คุยกันได้ รายได้ 50 ต่อ ชม. สำหรับ Remedial Massage
  • ทางร้านเสีย super และ tax ตามกฏหมาย ทางผู้สมัครต้องมี TFN or ABN อย่างไดอย่างหนึ่ง
  • ทางร้านไม่มีบริการแอบแฝงอะไรไดๆทั้งสิ้น
ค่าตอบแทนข้อมูลเพิ่มเติมได้ตามเบอร์โทร ลองมาเป็นส่วนหนึ่งของเรา เพื่อพัฒนาความเป็นมืออาชีพในการบริการด้านการนวดและการดูแลผิวพรรณนะคะ
ขอรบกวนโทรมาเบอร์นี้นะคะ ไม่สะดวกตอบข้อความ หรือส่งอีเมลล์ใบสมัครมาได้เลยค่าแล้วเราจะติดต่อกลับไป เพื่อนัดเทสมือ และสัมภาษณ์
Email. aromathai_skincare@hotmail.com (ส่งใบสมัคร)
ปล.สนใจติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 04 03029393

You need to be a member of Aussietip to add comments!

Join Aussietip

Email me when people reply –

Replies

This reply was deleted.