พี่น้องช้างใหญ่ช้างน้อย ช้างเก่า ช้างแก่ ช้างหนุ่มและสาวใครอยู่ไหน เรามารวมกันเถอะจะได้มาร่วมระลึกถึงอ่างแก้ว ฝายหิน ศาลาธรรม ด้วยกัน
126 Members

You need to be a member of Aussietip to add comments!

Join Aussietip

Comments are closed.

Comments

 • สำหรับน้องๆนักเรียนทุกคน ที่อยู่เมลเบิร์นและกำลังเดินทางมาที่มีปัญหาเร่งด่วนต้องการคำแนะนำ คำปรึกษาหรือ ต้องการข้อมูล เรื่องเรียน เรื้องงาน เรื่องเที่ยว กฏหมาย สิทธิ อื่นๆและการใช้ชีวิตในเมลเบิร์น ลองไปหาข้อมูลได้ในเฟสบุ้คเพจ Thailife in Melbourne ซึ่งเพจเราไม่ใช่เอเจนซี่แต่แค่อยากจะแชร์ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ เรายินดีต้อนรับทุกท่านค่ะ
 • มีใครจบวิศวะ บ้างครับ

 • สวัสดีค่ะ พี่ๆ เพื่อนๆ น้องๆ มช เพิ่งมาถึงเมลเบิร์นค่ะ ตอนนี้ว่างงานอยู่ ใครมีงานอะไรให้ทำติดต่อได้ที่เบอร์นี้นะคะ 0423485758 ฝากเนื้อฝากตัวด้วยค่ะ ขิบคุณค่ะ

 • ลูกช้างมช เพิ่งมาอยู่เมลเบิร์นค่ะ ขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ ตอนนี้กำลังมองหางานอยู่ค่ะ มีงานแนะนำติดต่อหมายเลขนี้ได้นะคะ 0449265445 ขอบคุณค่ะ:)
 • ศิษย์เก่า CMU เพิ่งย้ายมาอยู่ Chadstone เมลเบิร์น .... ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะครับ มีร้านพี่ๆคนไหนต้องการคนบอกได้นะครับ :D

  LINE มาทักทายได้ครับ  
  LINE ID : boobe

 • ขณะนี้ ชาติบ้านเมืองที่เรารักและหวงแหน กำลังถูกทำลายลงจากปัญหาทุจริตโกงกิน ยังไม่สายเกินไปหากไทยทุกคนร่วมมือกัน ขอเชิญท่านร่วมทำหน้าที่ปกป้องรักษาชาติไทย ด้วยการแสดงออกเชิงสัญลักษณ์อย่างสันติต่อต้านการทุจริตโกงกิน (ใส่หน้ากากขาว ชูป้าย ถ่ายรูป ร้องเพลงชาติ) ในวันอาทิตย์ที่ 14 กรกฎาคม เวลา 13.00. ณ บริเวณปากทางเข้า Princes Walk ข้าง Federation Square ในเมือง Melbourne -- www.facebook.com/vmelbourneaustralia

 • ขอบคุณมากค่ะ น้อง Lady Y u ii. มเป็นข้อมูลที่มีประโยชนฝืมากเลยค่ะ

  มีคนเคยบอกว่า $4000 แต่ที่ซิดนีย์นะ ไม่ใช่เมลเบริ์น

  พี่ต้องกลับไปทบทวนกว่าดีกว่า ขอบคุณค่ะ

   

 • วันก่อนเข้าไปถามหมอมา ราคาแล้วแต่เคสค่ะสำหรับการจัดฟัน
  น่าจะเริ่มต้นที่7000นะคะ วันแรกติดเครื่องมือก็จ่ายก้อน2000
  ครั้งต่อๆไปก็ประมาณ200-300ค่ะ
  นี่ถ้ามีถอนฟัน ก็ซี่ละ200 ถ้าขูดหินปูนก็จ่ายอีกต่างหาก
  กำลังจะจัดเหมือนกันค่ะ
 • อยากจัดฟันที่เมลเบริ์น มีเพื่อนๆ คนไหนเคยจัดฟันที่นี่มั้ง ช่วยแนะนำด้วยค่ะ แบบว่าไม่แพงมากค่ะ 

 • ขอเชิญร่วมแสดงออกต่อต้านการทุจริตโกงกิน ใส่หน้ากากขาว ชูป้าย ถ่ายรูป อาทิตย์ที่ 7 ก.ค. 2556 13.00 น. ที่ Birrarung Marr Park หลัง Federation Square เมือง Melbourne -- www.facebook.com/vmelbourneaustralia

This reply was deleted.

Thai life in Melbourne

สำหรับน้องๆนักเรียนทุกคน ที่อยู่เมลเบิร์นและกำลังเดินทางมาที่มีปัญหาเร่งด่วนต้องการคำแนะนำ คำปรึกษาหรือ ต้องการข้อมูล เรื่องเรียน เรื้องงาน เรื่องเที่ยว กฏหมาย สิทธิ อื่นๆและการใช้ชีวิตในเมลเบิร์น ลองไปหาข้อมูลได้ในเฟสบุ้คเพจ Thailife in Melbourne ซึ่งเพจเราไม่ใช่เอเจนซี่แต่แค่อยากจะแชร์ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ เรายินดีต้อนรับทุกท่านค่ะ

Read more…
0 Replies

ลูกช้างพบกัน

อยากทราบว่าที่นัดพบกัน นัดที่ไหนค่ะ อยากไปร่วมด้วย ใครเป็นผู้ประสนานค่ะ รบกวนขอข้อมูลด้วย ไม่ทราบว่าส่งผ่านอีเมลได้ไหมค่ะ amy@dircks.org 

Read more…
3 Replies