ถ้า อยู่ โกโคส ก็เเวะมาคุยกานที่นี้ได้ เลยยยยยยย
39 Members

You need to be a member of newaussietip to add comments!

Join newaussietip

Comments

 • หาห้องที่ Southport, Gold Coast ครับ ต้องการแบบ 2ห้องนอน ที่สามารถเดินทางไปgriffith university, Gold Coast Campus สะดวกครับ ราคาประมาณ350-400$/week ประมาณช่วงเดือนกค. รบกวนติดต่อกลับที่ line id:besocute email:nopbe1110@gmail.com

 • รับสมัครพนักงานนวด ร้านนวดไม่มีแอบแฝงนะคะ สามารถทำงานเป็นกะได้นะคะ มีประกันมือให้คะ ร้านอยู่ใกล้ทะเล Surfers Paradise , Gold Coast 4217 ติดต่อสอบถามรายละเอียด 0422482175

 • รับสมัครพนักงานเสริฟ์ มีประสบการณ์ ร้านอยู่ Upper Coomera, Gold coast จ่าย $15 ชม ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ ติดต่อ 07 5580 0675 or 0413341502"

 • @LynLyn แอดLineไปแล้วนะคะ

 • อยู่ โกวคอสค่ะ มีงานโรงแรมใน Gold Coast มีห้องพักส่วนตัวให้ แลกกับงาน Clean ค่ะ ต้องการ 1 หรือ 2 ท่านค่ะ นอกเวลาทำงานที่อื่นได้ค่ะ

  ติดต่อ
  หลิน เบอร์ 0491104526
  Line ID: jchinwan
  Email : jchinwan@yahoo.com

 • ทักทายครับๆ ผมจะไป Gold coast วันที่ 8 พฤษภาคม นี้ครับ ช่วยแนะนำด้วยครับ

 • จะไปเรียนที่กริฟฟิทค่ะ ยินที่ได้รู้จักนะคะ
 • .......
 • หาที่พักที่ gold coast ยังไงคับ ไปเดือน ธค. นี้คับ
 • ดีจ๊า...ใกล้จาไปแร้วเหมือนกานค๊า ^^
This reply was deleted.
E-mail me when people leave their comments –

รับสมัครพนักงาน ร้านนวด ที่ Gold Coast , Surfers Paradise 4217

ร้านนวดอย่างเดียวไม่มีแอบแฝง ขอคนที่ตรงต่อเวลา และ ซื้อสัตว์ ต่อหน้า มีความรับผิดชอบ สื่อสารภาษาอังกฤษได้ร้านมีประกันมือ ติดต่อ pattiya_20@hotmail.com 0422482175 (ส่งข้อความนะคะจะติดต่อกลับ)

Read more…
0 Replies

ห้องว่างให้เช่า ห้องเดี่ยว 125/w southport gold coast

>>ห้องว่างให้เช่า เป็นห้องเดี่ยว สภาพพออยู่ได้ครับ มีเตียง ห้องน้ำ ห้องครัวปกติทุกอย่าง>>รับส่ง สนามบิน 40$ ครับไม่หาห้อง ไม่ไปสนามบิน ก็ข้ามาคุยได้ครับ หากเหงาๆ ไม่มีคนไทยเป็นเพื่อน ถ้าว่าง เดี๋ยวพาเที่ยวครับ555

Read more…
1 Reply

Barbapapa [SYDNEY] บริการ รับ-ส่ง สนามบิน $25 ฟรีค่าจอดรถ (จองไป - กลับ ลดทันที $5!!) เหลือ $20 เท่านั้น!!

บริการดีดี สำหรับผู้ที่จะไปเที่ยว, ไปเรียน, ไปทำงาน, ไปทำ passport, ฯลฯ ที่ Sydney. สะดวกสบาย รวดเร็ว บริการเป็นกันเอง ปลอดภัยราคาประหยัด ถูกกว่านั่งแท๊กซี่. ด้วยประสบการณ์กว่า2 ปี ทางเรายินดีรับใช้ผู้โดยสารทุกท่านด้วยความจริงใจค่ะAirport Pick Up & Transfer ServiceSYDNEYby Barbapapaบริการ รับ - ส่ง สนามบิน (ซิดนีย์)บริการ ดีดี สำหรับผู้ที่จะไปเที่ยว, ไปเรียน, ไปทำงาน, ไปทำ passport, ฯลฯที่ซิดนีย์สะดวกสบาย รวดเร็ว บริการเป็นกันเอง ราคาประหยัด ถูกกว่านั่ง Taxi (เหลือ $20…

Read more…
0 Replies

สวัสดีค่ะ

ตอนนี้ยังอยู่เมืองไทยแต่อีกไม่กี่เดือนจะไปเรียนภาษาที่นู่นอ่ะค่ะ ยินดีที่ได้รู้จักทุกคนนะคะ เอ่อ รบกวนสอบถามเรื่องที่พักด้วยค่ะ อยากหาแชร์ห้องอ่ะค่ะ เราไปช่วงสิงหา ใครมีอะไรแนะนำเมล์มาได้ได้เลย ขอบคุณค่ะ soda_sa@hotmail.com 

Read more…
0 Replies