หาห้องแชร์งับ ตอนนี้อยู่กับโฮส check out 28/07/2019 พึ่งมา ออสเตเรีย 26/06/2019 

***แนะนำตัวนะครับ***

เพศ ชาย อายุ 18 เกิด 5/03/2001 ตอนนี้ถือวีซ่านักเรียน 1 ปี เป็นคนโคราช จบจากอัสสัมชัญโคราช จบ ม.6 เป็นคน อำเภอ บัวใหญ่ด้วย เป็นคนทุกที่อะครับ

*ลักษณะนิสัย* เป็นคนชิลล์ๆง่ายๆ ใจเย็น ปรับตัวง่าย เรียนรู้ง่าย ไม่สูบบุหรี่ แอลกอฮอลกินบ้างเวลา Hang out ไม่ได้ติดหรืออะไรแค่เข้าสังคม ไม่ได้ติดเที่ยวแต่ก็เที่ยวเป็น อยู่ที่เงินกับคน (หมายถึงตอนอยู่ไทยคาดว่าอยู่นี้คงไม่ได้เที่ยวมากเพราะ Have to save money) ไม่แพ้อะไรเลยแข็งแรง ไม่ชอบเป็นภาระคนอื่นถ้ามีทางเลือก อยู่ได้หมด ถ้าไม่แย่เกินไปแบบแย่จนไม่มีใครสามารถอยู่ได้ เป็นคนไม่ชอบสกปกเกินไปแต่ก็อยู่ได้แค่ไม่ชอบ และชอบเข้าสังคม แต่ก็อยู่คนเดียวได้สบายๆ อารมประมาณเป็นได้หมดตามสภาพแวดล้อม มีจิตวิทยานิหน่อยหรือแค่ชอบคิดถึงความรู้สึกคนอื่นตลอด และชอบอะไรใหม่ๆ เปิดใจสำหรับทุกอย่าง

***สิ่งที่ต้องการ*** 

ห้องแชร์อะไรก็ได้ที่ save money ซัก 140-180/w จะ Perfect มากกก แต่ก็ขอไม่เกิน 200/w ก็ดี แต่ถ้ามันดีจริงๆเกิน 200 ก็ไม่ว่ากัน ( ไม่มีประสบการณ์แชร์ห้องอยู่ต่างประเทศมาก่อนไม่รู้เหมือนไทยมั้ย ) อยากได้ที่ ที่กลับดึกได้เพราะอยากหางานด้วย และอยากได้ที่ ที่ทำอาหารได้ ถ้าในห้องใช้ภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวันก็ OK เพราะอยากได้ภาษาไวๆทุกอย่างจะได้ง่าย แต่ก็ไม่ใช่ปัญหาไทยก็ได้อิ้งก็ดี และถ้าในห้องมีต่างชาติก็ดี ชอบอะไรใหม่ๆฟิตเน็ดมีก็ดี ไม่มีก็ได้ 

**ส่วนสุดท้าย คือเรียนภาษาอยู่ language across borders ถ้าได้ใกล้ รร จะโครตดีเลย แต่ไม่ใกล้ก็ไม่เป็นไร๊**

--- ทักมาแนะนำได้นะครับ ลองเสนอมาได้นะครับ ขอบคุณครับ ถ้าได้ก็จะ Check in เข้า 28/07/2019 เลย --- (ไม่รู้ว่ารีบหาไปไหม แต่เผื่อไว้ก่อนกลัวไม่มีที่อยู่ ขอบคุณครับ !)  *ผมพึ่งมาอยู่ออสได้ 2 วัน*

                                                               ขอบคุณที่อ่านจบครับ 

line - goobgaby

facebook - gab 

You need to be a member of Aussietip to add comments!

Join Aussietip

Email me when people reply –