Monash University, Thai Student Community, Monash University Alumni Association Thailand
134 Members

You need to be a member of Aussietip to add comments!

Join Aussietip

Comments are closed.

Comments

 • สวัสดีค่ะ เพิ่งมาเรียนที่ Monash clayton. ค่ะเพิ่งมาอาทิตย์แรกเรียน education มีใครเรียนที่ clayton บ้างไหมค่ะทักทายกันได้ค่ะ
 • หาห้องเช่า อยู่สองคน เรียนMonash U. caulfield campus คะ เข้าอยู่ 14 ธันวา ใครพอทราบช่วยบอกทีน้าาา

 • มีห้องกำลังจะว่างหนึ่งห้องค่ะ ^v^ อยู่ใกล้สถานีรถไฟ Caulfield และ Monash Caulfield campus ค่ะ

  มีใครสนใจจะแชร์บ้านด้วยรึเปล่าค่ะ ? มีห้องว่างหนึ่งห้องค่ะ ห้องที่ว่างอยู่บน Grange Road ค่ะ ใกล้กับ Monash Caulfield campus และสถานีรถไฟ เดิน 7 นาที ถึง เดินทางไปไหนมาไหนสะดวก และปลอดภัยค่ะ เพราะอยู่ใน walking distance ที่จะไป Caufield ก็ได้ Carnegie ก็ได้ Glen Huntly ก็ได้ เพราะงั้น ประหยัดค่าเดินทางไปได้เยอะค่ะ เพราะเดินได้ ถึงกันหมด มีเฟอร์นิเจอร์, อุปกรณ์ทำครัวอื่นๆให้พร้อมค่ะ และก็มี Clothes Dryer ด้วยค่ะ พูดได้ว่าถือกระเป๋าเข้าอยู่ได้เลยค่ะ ^ ^

  สนใจติดต่อแอนนะคะ เบอร์โทรค่ะ 0412 765 777 ค่ะ ^________________^
  ยินดีต้อนรับล่วงหน้าค่ะ ^_________________^

  หมายเหตุ ห้องจะเริ่มว่างให้คนใหม่เข้ามาอยู่ เร็วๆ นี้ค่ะ สนใจ ติดต่อขอดูห้องก่อนได้นะคะ ^__________________^

 • สวัสดีค่ะ กำลังจะไปเรียน master of applied finance and master of applied econometrics ที่ Monash ปีหน้าค่ะ มีใครเรียนอยู่บ้างไหมค่ะ

 • มีใครสนใจจะแชร์ยูนิตด้วยรึเปล่าค๊า... กำลังจะมีห้องว่าง หนึ่งห้อง วันที่ 20 พฤศจิกายนนี้ค่ะ
  ^___________^

  ที่พักอยู่ใกล้ๆ กับ Monash Caulfield ค่ะ ^_____________^ เดินถึงเลยค่ะ ไปไหนมาไหนสะดวกค่ะ เพราะใกล้สถานีรถไฟ Caulfield ด้วย ^____________^ อุปกรณ์ในบ้านมีครบหมดค่ะ ตั้งแต่ไม้จิ้มฟันยันเรือรบเลยค่ะ ^____________^ แทบไม่ต้องขนอะไรมาเพิ่มเลยค่ะ เอามาแต่ของใช้ส่วนตัวก็เข้าอยู่ได้เลยค่ะ ^____________^

  ที่พักเดินทางไปไหนมาไหน สะดวก และปลอดภัยค่ะ เพราะแอนเองพักอยู่ที่นี่มานานหลายปีแล้วค่ะ ^v^ หาซื้อของกินง่าย แล้วก็เดินทางเข้าเมืองง่ายด้วยค่ะ ^v^

  ค่า Rent ก็ $150/week ค่ะ ส่วนบิลก็แชร์กันตามที่ใช้งานกันจริงค่ะ ^v^

  สนใจยังไง ก็อีเมลล์มาคุยกันได้นะคะ waleerat@gmail.com หรือ โทรมาที่เบอร์ 0412 765 777 ได้ค่ะ

  ชื่อ แอน ค่ะ ^v^ จบ Master of IT และ Master of Information Management and Systems ที่ Monash Caulfield ค่ะ ^v^

 • สวัสดีค่ะ ตอนนี้เรียนภาษาอยู่ที่ clayton ปีหน้าเริ่มเรียน master of international business(caufiled) มีใครเรียนอยู่บ้างมั้ยค่ะ แอดมาคุยกันค่ะ ploy_89856@hotmail.com
 • สวัสดีค่ะ กำลังจะเดินทางไปเรียนต่อที่ Monash และกำลังหาที่พักที่อยู่ใกล้ๆ กับมหาวิทยาลัย แคมปัสอยู่ที่ Clayton ค่ะ

  จะเป็นหอพัก ห้องเช่า หรือบ้านเช่าก็ได้ค่ะ เป็นห้องเดี่ยว แชร์ห้องน้ำห้องครัวก็ได้ค่ะ ขอแค่ที่พักสะอาด ปลอดภัย และเดินทางไปเรียนได้สะดวก ใครมีข้อมูลหรือที่พักที่น่าสนใจ รบกวนตอบกลับหรือเม้นต์มาในนี้ได้เลยค่ะ ขอบคุณค่ะ
 • ใครเรียน Master of Business Economics บ้างคะ พอดีสนใจ กำลังหาข้อมูลเพื่อยื่นเรียน summer ปี 2013 คะ ต้องการคำแนะนำคะ เช่น 

  - เรียนเป็นไงบ้างคะ?

  - ผล IELTS ต้องเท่าไหร่คะ หรือต้องมีเอกสารประกอบไรอื่น ๆ ไหมคะ?

  - คำแนะนำอื่น ๆ คะ

  ขอบคุณมาก ๆ นะคะ

 • Thai student @ Monash Website na cup: http://www.facebook.com/siamsmilesociety . you are more than welcome to join our club and participate several activities.

 • มีใครเรียนศูนย์ภาษา ของ monash บ้างค่ะ ก่อนเข้าไปเรียนโท

This reply was deleted.

สอบถามด้วยครับ

มาเรียนภาษาที่ Monash college ได้ 2 สัปดาห์แล้วครับ และอยากทราบว่าการสอบเพื่อที่จะเข้าเรียน ป เอกนั้น เขาจะสอบอะไร แบบไหน ตอนไหน บ้างครับ อยากทราบข้อมูลเพื่อการเตรียมตัว ติดต่อผมที่ rpiche@kku.ac.th ครับ ขอบคุณครับ พิเชษฐ

Read more…
0 Replies

หาที่พัก ด่วนค่ะ

สวัสดีค่ะ กำลังจะเดินทางไปเรียนต่อที่ Monash ต้นเดือนมกราคม ปีหน้า และกำลังหาที่พักที่อยู่ใกล้ๆ กับมหาวิทยาลัย แคมปัสอยู่ที่ Clayton ค่ะจะเป็นหอพัก ห้องเช่า หรือบ้านเช่าก็ได้ค่ะ เป็นห้องเดี่ยว แชร์ห้องน้ำห้องครัวก็ได้ค่ะ ขอแค่ที่พักสะอาด ปลอดภัย และเดินทางไปเรียนได้สะดวก ใครมีข้อมูลหรือที่พักที่น่าสนใจ รบกวนตอบกลับหรือเม้นต์มาในนี้ได้เลยค่ะ ขอบคุณค่ะ

Read more…
2 Replies

สอบถามหน่อยค่ะ ใครเคยใช้บริการของ Monash ในการจองที่พักระยะสั้นช่วงแรกให้บ้าง

กำลังจะไปเรียนที่ Clayton ค่ะ และกำลังตัดสินใจว่า สำหรับที่พักชั่วคราวช่วงแรก จะเลือกอยู่โรงแรมที่มหาลัยจัดการให้ หรือว่าจะอยู่ในเมืองเมลเบิร์นกับเพื่อนของเพื่อนดี ถ้าเลือกอย่างหลัง ใจหนึ่งก็กลัวว่าจะเหนื่อยเกินไปหรือเปล่า แต่อีกใจหนึ่งก็รู้สึกว่าจะได้ชินกับการเดินทางรอบเมืองไปเลย อยากทราบความคิดเห็นค่ะ ขอบคุณนะคะ ๋Jala 

Read more…
0 Replies

ขอเชิญศิษย์เก่าออสเตรเลีย กด"Like" AustralianAlumni และลงทะเบียนเพื่อลุ้นรับตั๋วเครื่องบินไปกลับออสเตรเลีย ฟรี!!

ศิษย์เก่าออสเตรเลีย สามารถลงทะเบียนเพื่อลุ้นรับตั๋วเครื่องบินไปกลับ ออสเตรเลียได้ฟรี!! รายละเอียดเพิ่มเติมคลิ๊กได้ที่www.australianalumni.com หรือกด"Like"ได้ที่ AustralianAlumniจัดโดยหอการค้าออสเตรเลีย-ไทยและTAA(Thai Institute Association)WIN tickets to Australia courtesy of Singapore Airlines. Register atwww.australianalumni.com before March 21 to go in the running.

Read more…
0 Replies