รวมพลพี่น้องศิษย์ปัจุบัน ศิษย์เก่า และคนที่สนใจหรือกำลังจะมาเรียนค่ะ รู้จักกันไว้ มีไรจะได้ช่วยเหลือกันเนอะ
198 Members

กระดานข่าวสาร


You need to be a member of Aussietip to add comments!

Join Aussietip

Comments are closed.

Comments

 • ตอนนี้ยังมี พี่ๆคนไหนเรียนอยู่ไหมครับ

 • สวัสดีครับ มีใครเคยเรียน หรือกำลังศึกษาอยู่เกี่ยวกับ Master of Design ที่Swinburneบ้างไหมครับ

 • สำหรับน้องๆนักเรียนทุกคน ที่อยู่เมลเบิร์นและกำลังเดินทางมาที่มีปัญหาเร่งด่วนต้องการคำแนะนำ คำปรึกษาหรือ ต้องการข้อมูล เรื่องเรียน เรื้องงาน เรื่องเที่ยว กฏหมาย สิทธิ อื่นๆและการใช้ชีวิตในเมลเบิร์น ลองไปหาข้อมูลได้ในเฟสบุ้คเพจ Thailife in Melbourne ซึ่งเพจเราไม่ใช่เอเจนซี่แต่แค่อยากจะแชร์ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ เรายินดีต้อนรับทุกท่านค่ะ
 • Hi Swinburnians, 

  Anyone wants to meet up kub ? like chilling out or something. Line me if you want na kub may be i can arrange things with everyone and we can hang out together :))

  My Line ID: 6999751

  Ben

 • สวัสดีครับ ผมกำลังจะไปเรียนคอร์ส Direct Entry ของ swinburne ครับ ยินดีที่ได้รู้จักทุกคนนะครับ ^^

  ผมอยากถามหน่อยนะครับ มีใครเรียนคอร์สภาษา เพื่อ Direct Entry ของ swinburne บ้างมั้ยครับ มันยากมั้ยอ่ะคับ เห็นเค้าเอาผ่านที่ 70% เลย มีใครเรียนไม่ผ่านบ้างมั้ยครับผม T^T

 • Hi Gift

 • สวัสดีคะ Thanuwit พี่จบมานานแล้ว เรียนอะไรอยู่คะ

 • สวัสดีทุกคนครับ ผมเป็นน้องใหม่ของ swinburne ครับ ยินดีที่ได้รู้จักทุกคนนะครับ >.<</body>
 • semester break next Week!!! WooWoo ^^
 • คือกำลังสนใจไปเรียนปริญญาโทด้าน Accounting ครับ แต่กำลังตัดสินใจระหว่าง RMIT กับ Swinbirne ไม่ทราบว่าที่ไหนดีกว่ากันหรอครับ สำหรับด้านบัญชีอ่ะครับ รบกวนแนะนำหน่อยนะครับ

  จริงๆ ดูที่ Australian Catholic University [ACU] ไว้ด้วย เพราะมันถูกกว่าอีก 2 ที่เยอะอยู่ครับ ไม่ทราบว่ามีใครพอมีข้อมูลที่นี่บ้างมั้ยครับ

  ขอบคุณครับ ^^

This reply was deleted.

Swinburne Thai student Entreprenuer Club

สวัสดีครับผมกำลังตั้งสโมสรนักเรียนใน swinburne university เป็นสโมสรนักเรียนที่มุ่งเน้นไปที่หนุ่มสาวคนไทยรุ่นใหม่ที่ต้องการก่อร่างสร้างตัวในต่างแดน เป็นกิจกรรมนักศึกษาใน swinburne ต้อนรับทุกผู้ทุกคนถ้ามีพี่ๆน้องๆคนไหนใน Swinburne ทั้งศิษย์เก่าและศิษย์ใหม่ สนใจติดต่อผมได้ที่ 0478509252

Read more…
2 Replies

Thai life in Melbourne

สำหรับน้องๆนักเรียนทุกคน ที่อยู่เมลเบิร์นและกำลังเดินทางมาที่มีปัญหาเร่งด่วนต้องการคำแนะนำ คำปรึกษาหรือ ต้องการข้อมูล เรื่องเรียน เรื้องงาน เรื่องเที่ยว กฏหมาย สิทธิ อื่นๆและการใช้ชีวิตในเมลเบิร์น ลองไปหาข้อมูลได้ในเฟสบุ้คเพจ Thailife in Melbourne ซึ่งเพจเราไม่ใช่เอเจนซี่แต่แค่อยากจะแชร์ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ เรายินดีต้อนรับทุกท่านค่ะ

Read more…
0 Replies

ใครเรียนป เอก Swin u บ้างคะ

สวัสดีค่ะ ศิษย์เก่า master of multimedia swinburne ค่ะ อยากทราบว่ามีใครต่อเอกด้าน multimedia design หรือ art & design ที่swu อยู่มั๊ยคะ อยากสอบถามเรื่องการหา advisor ค่ะ คือมี plan จะต่อเอกด้านนี้ แต่จบมานานแล้วเลยไม่มีconnection เลยค่ะ

Read more…
1 Reply